DamMe

About Dam

Dam Me

Send message

Biography

Mình là nữ, năm nay 22 tuổi. Đã xem rất nhiều đất nền, biệt thự, nhà phố ở khắp nơi, thể loại nào cũng có. Tất nhiên là cũng đã xem cả trên núi, ven biển... Mình thấy nhiều chỗ, thấy được này thì mất kia, chưa có chỗ nào thực sự ưng ý. Mình đã lấy đó làm động lực để đi tìm nhiều nơi có đất nền, nhà phố, biệt thự hơn cho ngôi nhà tương lai của mình, gạt chuyện gia đình muốn mình sống ở Nghệ An cho gần qua một bên, mình chỉ muốn tìm chỗ nào ưng ý nhất mà thôi. Nhưng có nằm mơ mình cũng không nghĩ rằng một ngày lại thực sự tìm được một chỗ hoàn hảo như vậy, có cả biệt thự, nhà phố và đất nền.

fTB0aSV.jpg

Xem thêm: https://www.vingle.net/posts/2661088

Đó là Beach Villa ở gần biển Cửa Hội, Nghệ An. Mình lại trùng hợp tìm được ở Nghệ An, có thể sống gần gia đình như mẹ mình mong muốn. Tình đến nay cũng được 2 năm rưỡi mình đi tìm mua đất nền rồi. Thời gian đầu mình muốn mua gần biển, thuận tiện giao thông thôi. Đùng 1 cái mình tìm được dự án Cửa Lò Beach Villa, đáp ứng tất cả yêu cầu mà mình mong muốn. Mình vui lắm, sau bao nhiêu lâu cũng có được sự lựa chọn hoàn hảo Beach villa Cửa lò ven biển Nghệ An. Những ngày đầu đến xem đất nền và cả biệt thự nhà phố Ở Beach Villa, mình thực sự thấy được sự thuận tiện ở đây. ở thành phố biển ấy mình sẽ có công việc vừa ý lại thuận tiện di chuyển, vị trí cực kì đắc địa. Cũng cố gắng 1 tháng sắp xếp đưa cả bố mẹ mình ra xem nhà ở đây, vì mẹ mình rất thích sống ven biển, đặc biệt ở Cửa Lò Beach Villa rất thuận tiện di chuyển ra sân bay, mẹ mình rất thích đi du lịch. Mà nhiều khi mình xuống thăm mẹ, mẹ còn hỏi mình hay là mẹ mua cả đất nền lẫn biệt thự nhà phố. Mình hay ngồi quán cafe gần Biển cửa Hội để đợi bố mẹ đi xem Cửa Lò Beach villa. Cứ thế cũng được gần tới ngày mình và mẹ mình sẽ mua đất ở Dự án Cửa Lò Beach villa. Mình cảm thấy vui mừng thật sự.

WbsEEFq.jpg

Xem thêm: https://twitter.com/landcenterreal/status/1164829117784576000

Thật ra ngay từ đầu đến xem Beach Villa Cửa Lò, mình đã rất ưng ý thích mình. Một thời gian sau mình mới biết dự án ven biển này không chỉ đắc địa và còn thuận tiện, ven biển Cửa Lò, không khí trong lành. Cảm giác đầu tiên là muốn mua ngay đất nền ở Beach Villa Cửa Lò, vì giá trị đầu tư rất cao. Nhưng mẹ lại muốn mình mua nhà phố trước để an cư. Nhưng sau này, mình quyết định đi mua cả hai, vừa mua đất nền đắc địa để đầu tư bất động sản, vừa mua nhà phố để an cư. Nhiều lần tới xem đất ở Dự án Cửa Lò Beach villa Nghệ An, mình đã rất ưng ý một lô đất nền, di chuyển thuận lợi, vị trí đắc địa, phong thủy tốt. Đầu mình gợn lên những ý tưởng đầu tư bất động sản ở dự án Cửa lò beach villa. Nhưng lại vì muốn mua nhà phố để ở nữa nên đành để qua một bên. Chỉ là mình muốn để tiết kiệm thêm nhiều tiền hơn để đầu tư bất động sản ở dự án Cửa Lò Beach villa ven biển thuận tiện hơn. Nhưng mình quyết định sẽ mua trước 1 lô đất nền dự án ven biển Cửa Hội Nghệ An và một căn nhà phố, còn mẹ mua một căn biệt thự ven biển. Rồi mình gặp bố mẹ, thời điểm mà mình chuyển ra sống gần biển Cửa Lò. Nhưng đã lựa chọn rất đúng khi chọn Cửa Lò beach villa để đầu tư bất động sản, giá trị ở đây ngày càng tăng. Nên khi đầu tư vào đây, mình thấy rất sáng suốt, vị trí đắc địa, tiện nghi, thuận tiện, ven biển Cửa hội. Nhiều lần mình cũng nghĩ nếu mua thêm nhà để đầu tư bất động sản thì sao nhỉ, chắc chắn vị trí đắc địa như vậy, khả năng sinh lời sẽ rất cao. Nói tới đây mình thấy mình thích Beach Villa cửa lò thế nào. Mình cần một nơi an cư, yên bình để sinh sống.

B5cxYiE.jpg

Xem thêm: https://enetget.com/post/451630

Bọn mình cũng quyết định sẽ tới beach villa để xem biệt thự cho bố mẹ sớm nhất có thể để chọn được căn biệt thự như ý nhất, thuận tiện nhất. Chủ yếu toàn là dự án ven biển, cực kì phù hợp, giao thông thuận tiện. Nhưng lần này, mình vẫn muốn xem được sự đắc địa của nhà phố và biệt thự. Vẫn là mấy câu hỏi thương nhật liên quan đến sự thuận tiện, đắc địa ở đây. Nhưng mình nhận ra nó thực sự đắc địa, biển cửa hội, ở nghệ an. Không nói nhớ mình, thương mình. Không video call. Mình hỏi có chuyện gì thì anh lại lảng tránh. Anh chỉ bảo đất nền ven biển, công việc lu bu quá nhưng sẽ đến xem để đầu tư. Nhưng mà mình quen anh tính bằng năm, chứ đâu phải mấy ngày. Anh dù bận rộn vẫn cố gắng hỏi thăm, quan tâm mình, không giống anh của bây giờ. Câu trả lời vẫn là vẫn sẽ đầu tư. Nên mình biết chắc chắn, anh đang thấy vị trí vô cùng đắc địa. Mình nhắn tin tỏ vẻ hoài nghi về chuyện anh đang gặp, anh không trả lời, gọi điện anh không bắt máy. Anh không muốn nghe mình hỏi nhiều thứ, anh chỉ muốn tập trung công việc. Anh không kể cho mình nhiều, chỉ bảo là anh đang rất muốn mua đất ở Nghệ An.

Account information

Signup date: June 24, 2019

Last sign-in: September 24, 2019